Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật
    Hiển thị :
Máy khâu bao cầm tay được dùng để may hoặc khâu vá miệng các loại bao: bao bố, giấy kraft, bông, đay, pp / pe dệt vải,...đảm bảo các thành phẩm bên trong bao được an toàn hơn, đóng gói gọn gàng, dễ dàng cho việc vận chuyển đi xa, xuất khẩu hàng hóa trên toàn thế giới.

Máy may bao (máy khâu bao) là một loại máy tuyệt vời và không thể thiếu trong các nghành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp với công dụng là khâu miệng bao gạo, bao xi măng, phân bón, hóa chất,... được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở xuất khẩu lúa gạo, buôn bán xi măng, nhà máy sản xuất phân bón, hóa chất,...ở trong nước cũng như ngoài nước.

 

Máy may bao hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, đa dạng về mẫu mã, công suất phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Nhưng trên thị trường hiện nay loại máy may bao được sử dụng phổ biến là: máy may bao hãng NewLong Nhật Bản, máy may bao mini GK9-2.. 

Tất cả các dòng máy khâu bao máy may bao) do Công ty Việt Trung phối đều được nhập khẩu chính hãng tại các nhà máy sản xuất ở nước ngoài, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty Việt Trung cam kết bán hàng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Đến với công ty chúng tôi Quý Khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

 

 
Máy khâu bao cầm tay,Máy khâu bao cầm tay, may khau bao, may dong bao, may may bao, máy may cong nghiep, máy khâu bao gạo, máy khâu bao thóc, máy khâu bao cám, máy khâu bao phân bón, máy đóng bao, máy hàn miệng bao, máy khâu bao cầm tay giá rẻ, congngheviettrung.com

Liên hệ ngay để được giá tốt nhất